บริษัท กรีนแลนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ ปี ค.ศ.1978 ด้วยเงินทุนจดทะเบียน 20 ล้านบาท จากประสบการณ์ 30 ปี
 


งานแสดงสินค้า Thai Fex World of Food Asia 2014

บริษัทกรีนแลนด์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ตัวแทนจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ขนมอบกรอบ ตรา “คาราด้า” และปลาหมึก ตรา “สควิดดี้” ขอขอบคุณสำหรับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคและผู้ประกอบการทั้งในและต่างประเทศ ที่ให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์ของบริษัท ในงานแสดงสินค้า Thai Fex World of Food Asia 2014 ณ  อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี  วันที่ 21-25 พฤษภาคม 2557 โดยทางบริษัท กรีนแลนด์ มาร์เก็ต อ่านต่อ...


กิจกรรมแจกสินค้าคาราด้า ณ.อาคารวรรณสรณ์

            ขนมอบกรอบคาราด้า ขอขอบคุณเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคนที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมแจกสินค้าคาราด้า ณ.อาคาร วรรณสรณ์ วันที่ 16 มีนาคม 2556 โดยทางบริษัท กรีนแลนด์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด  ได้นำขนมอบกรอบคาราด้ารสชาติใหม่คาราด้ารสชีส และคาราด้ารสซุปครีมข้าวโพด ที่มีรสชาติอร่อย หอมหวานชีสและซุปครีมข้าวโพด  ไปให้ทุกท่านได้ลิ้มลองความอร่อย  อ่านต่อ...


สินค้าใหม่!!!

ใหม่!!!  คาราด้า รสชีส ขนาด 60 กรัม  ราคา 20 บาท หาซื้อได้แล้ว วันนี้ ที่ 7-11 ทุกสาขา อ่านต่อ...


กิจกรรม นิตยาสาร Seventeen

ขนมคาราด้า  มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ของทุกท่านในงาน กิจกรรม นิตยาสาร Seventeen  ณ สยามพารากอน เมื่อวัน เสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2553โดยทางบริษัท กรีนแลนด์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ได้นำ ขนมอบกรอบคาราด้า ที่มีรสชาติอร่อย กลิ่นหอมเข้มของปลาหมึกแท้  ไปให้ทุกท่านได้ลองชิมกัน  หลังจากที่เพื่อนๆได้ลิ้มลองกับรสชาติ แสนอร่อยนี้แล้ว ก็อย่าลืมบอกต่อ ความอร อ่านต่อ...

บริษัท กรีนแลนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ ปี ค.ศ.1978 ด้วยเงินทุนจดทะเบียน 20 ล้านบาท จากประสบการณ์ 30 ปี Copyright ©2012 Greenland Marketing Limited. All rights Reserved. Designed by khaijeaw.com